[Review] Anicon – Sheep’s path

Dai là con thứ trong gia đình. Một chú cừu nhút nhát, luôn suy nghĩ tiêu cực (và mỗi lần bản như thế thì nó lại trigger bản trở về dạng người), luôn tự xem mình là đứa đem lại vận xui cho người khác (vì năm nào rút thăm cũng toàn ra ‘siêu cấp xui xẻo’). Ngược lại, bạn voi Navid luôn rút ra thăm ‘siêu cấp may mắn’. Có vẻ vì sự đối nghịch này khiến Dai không được thích Navid cho lắm, tương tự như bạn mèo Kad với người anh song sinh sư tử của mình vậy. Ưu điểm của Dai là xinh trai, chu đáo, là người luôn lo việc cơm nước của đoàn xiếc nên nấu ăn siêu xịn khỏi bàn!

 

Anh cả Dalos (cú) cùng mẹ lo việc kiếm tiền, để lại trách nhiệm lo việc nhà cho Dai. Thành ra Dai hình thành tính làm mọi thứ vì trách nhiệm, cũng đồng thời dồn nén mọi cảm xúc vào trong không thể hiện ra bên ngoài, làm Dalos luôn nghĩ đấy có phải là lỗi do anh hay không. Ngoài ra cũng vì vậy Dai cũng không dám đeo đuổi ước mơ làm bánh của mình. (Bạn chẻ bảo không biết mình thích gì, nhưng không đúng. Chính bản cũng biết và còn huyên thuyên rằng người ta hay nghĩ làm bánh và nấu ăn là như nhau, nhưng không, làm bánh và nấu ăn khác nhau như ngày và đêm bla bla)

Ở phần của Sheep, Zeiva có để trong author note là muốn thể hiện vấn đề mà con người gặp phải 1 cách nhẹ nhàng và dí dỏm. Cụ thể hơn ở đây là việc thiếu đi nhiệt huyết và đam mê trong cuộc sống.

Tương tự như phần của Cat, chúng ta có 3 ending: good end, normal end và special vớ vẩn end. Good end để mở epilogue, Normal end và special end để mở wallpaper.

Wallpaper của Normal end. Cái wallpaper của special vớ vẩn end chỉ là 1 mớ dev mascot thôi đừng ham lol

Ở Epilogue bạn Dai đã bước 1 bước đầu tiên theo đuổi đam mê làm bánh của mình: làm free sample để PR. Như thế này thì ngoài xiếc thì đoàn sẽ có thêm doanh thu từ bánh của Dai!

Trong phần này có những cảnh dễ thương mà mình rất thích. Ví dụ như em Kad cứ bảo “I’m too young for this” dù 2 đứa kia chả làm gì chong tối cả…

Ôi con trai à =)))))

Và 2 đứa kia chỉ làm thế này thôi. Anyw các anh em được ăn free cẩu lương =)))

Hay đợt diễn “Công chúa ngủ trong rừng” Clena được phân hoàng tử còn Dai là công chúa vì…

Thỏ: Ai là đứa mặc quần trong mối quan hệ này nào?
Mẹ: Hợp lý!
=))))))))))))))

Nhận xét

Em Clena đi với bạn nào cũng dễ thương hết ấy chời ơi! Đây chính là hình mẫu quan hệ lý tưởng đó quý dzị! Thật cute và healthy, just exactly what I need!

Giờ để ý thì Zeiva cũng hay chơi trò trộn Tây Nhật với nhau… Thôi kệ tôi quá quen rồi…

Có điều sprite của Anicon là 1 tội ác I tell you! Nhìn hột hột bực cả mình. Theo Rồng sá mà thì cái đường bao run rẩy răng cưa kia là đặc trưng của hàng scan. Hà ná cmt có thể là vì Zeiva muốn hạ dung lượng xuống nên làm thế.

Rõ nhất là ở sprite của Navid ấy

Với lại chất lượng CG nhìn khá… xịt nếu các thiếm so với Dragon Essence hay phần Cat (phần của Cat nhìn đã hơi chán rồi mà qua Sheep còn hơn thế yabai).

One thought on “[Review] Anicon – Sheep’s path

Nói một lời thôi, người ơi người có nghe không? Nói một lời thôi, người ơi người có nghe không? Người ơi, người nói đi! Em đừng như thế! ~~~

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.